Tập Đoàn Giải Pháp Nhân Sự Hàng Đầu Thế Giới Recruit Đầu Tư Chiến Lược Vào Công Ty Anphabe

September 16th, 2013 | Posted by Anphabe
  • Recruit Global Incubation Partners (RGIP), công ty đầu tư trực thuộc tập đòan Recruit Holdings bước đầu nắm giữ 19,8% công ty cổ phần Anphabe
  • Việc đầu tư sẽ tạo điều kiện để Anphabe JSC phát triển mạnh mẽ Mạng cộng đồng các nhà quản lý www.Anphabe.com và trở thành đối tác cung cấp giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 10 tháng 9 năm 2013, Công ty cổ phần Anphabe (Cty Anphabe) cho biết vừa nhận khoản đầu tư chiến lược từ công ty đầu tư RGIP, trực thuộc Tập đoàn giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới Recruit Holdings. Theo đó, RGIP đầu tư để bước đầu sở hữu 19,8% của công ty cổ phần Anphabe, đồng thời ký kết các hợp tác chiến lược quan trọng.

Recruit Holdings hiện là tập đoàn giải pháp nhân sự số 1 Nhật Bản và hiện diện trên toàn thế giới với doanh thu khoảng 10,5 tỉ đô la trong năm 2012. Cty Anphabe hiện sở hữu và điều hành Mạng cộng đồng các nhà quản lý lớn nhất Việt Nam www.Anphabe.com với hơn 85.000 thành viên, chuyên cung cấp giải pháp nhân sự tập trung vào phân khúc cao cấp cho các công ty và tập đoàn hàng đầu. Đầu tư chiến lược này hướng tới việc tiếp tục phát triển mạnh mẽ Mạng cộng đồng các nhà quản lý www.Anphabe.com, đồng thời định vị cty Anphabe trở thành đối tác cung cấp các giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện đầu tiên tại Việt Nam với 4 nhóm dịch vụ: Chiến lược Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD); Giải pháp sáng tạo THNTD; Triển khai kế hoạch THNTD và Khảo sát thị trường THNTD.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm năng phát triển kinh tế lớn trong khi nguồn nhân lực, nhất là nhân lực cấp cao luôn thiếu hụt và chưa đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Đây chính là lý do hấp dẫn các doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực nhân sự đầu tư vào Việt Nam. Ông Akihiko Okamoto, Chủ tịch RGIP nhận xét: “Chúng tôi quyết định đầu tư vào cty Anphabe vì đánh giá cao tầm nhìn và chiến lược của Anphabe với triết lý kinh doanh rất gần với triết lý kinh doanh của tập đoàn Recruit. Không phải ngẫu nhiên mà cả Anphabe và tập đoàn Recruit cùng chọn sứ mệnh “Kết nối cơ hội”. Đó là vì trước khi gặp nhau, chúng tôi đã cam kết luôn đầu tư vào nhiều hoạt động miễn phí tạo lợi ích cho người dùng song song với việc phát triển các giải pháp kinh doanh bền vững. Chúng tôi cũng rất ấn tượng với chị Thanh Nguyễn và các cộng sự, một đội ngũ có sự kết hợp đặc biệt các kinh nghiệm và năng lực cần thiết để tiên phong mang đến các nhóm giải pháp nhân sự tiên tiến và khác biệt. Chúng tôi kỳ vọng cty Anphabe sẽ đem nhiều giá trị mới ở tầm chiến lược cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng tại Việt Nam.”

Ngoài sự hỗ trợ về tài chính từ tập đoàn Recruit, Cty Anphabe sẽ tiếp cận thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn và cách thức để hoàn thiện nhóm giải pháp Xây Dựng Thượng Hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện mà Anphabe hiện là đơn vị tiên phong tại Việt Nam.

Chị Thanh Nguyễn – Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành cty Anphabe chia sẻ “Việc được tập đoàn giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới như Recruit chọn đầu tư chiến lược minh chứng cho những nỗ lực của Anphabe thời gian qua đã được ghi nhận”. Chị cho biết thêm “ Có rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam dù lớn nhưng cũng chưa biết nhiều về những giải pháp cấp tiến mà nhiều doanh nghiệp tại các nước phát triển đã ứng dụng liên quan tới việc định vị và xây dựng Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng một cách bài bản. Sự đầu tư của tập đoàn Recruit sẽ là tiền đề quan trọng cho Anphabe tiếp tục hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài hiệu quả hơn thông qua các giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng chuyên nghiệp.”

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ANPHABE
Anphabe là công ty sở hữu và điều hành Mạng cộng đồng các nhà quản lý lớn nhất Việt Nam www.Anphabe.com với hơn 85,000+ thành viên. Với niềm tin “Thành công chia sẻ là thành công nhân lên”, Anphabe cam kết sứ mệnh kết nối hàng triệu nhân sự cấp cao đến những thành công mới thông qua những mối quan hệ giá trị, kiến thức quản lý hữu ích và cơ hội nghề nghiệp xứng tầm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANPHABE

CÔNG TY CỔ PHẦN ANPHABE


Không thu phí thành viên, www. Anphabe.com cho phép người dùng kết nối bạn bè, đồng nghiệp và nhiều mối quan hệ mới; học hỏi các nhà quản lý và chuyên gia uy tín qua diễn đàn và các sự kiện “Chia sẻ để thành công”; tiếp cận cơ hội nghề nghiệp cao cấp và các headhunter kinh nghiệm tại Cổng thông tin các công ty Săn Đầu Người Anphabe Top Headhunt cũng như chuyên trang đặc biệt giới thiệu các nhà tuyển dụng hàng đầu.
Anphabe cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện và chuyên nghiệp với 4 nhóm dịch vụ: Chiến lược Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD); Giải pháp sáng tạo THNTD; Triển khai kế hoạch THNTD và Khảo sát thị trường THNTD. Anphabe hiện là đối tác Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như Unilever Việt Nam, PepsiCo… vv

VỀ TẬP ĐOÀN RECRUIT HOLDINGS:
Tập đoàn Recruit Holdings www.recruit-rgf.com được thành lập vào năm 1960 tại Nhật Bản với ngành kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ nhân sự. Hiện nay Recruit Holdings không chỉ là tập đoàn giải pháp nhân sự lớn nhất Nhật Bản mà còn kinh doanh rất thành công các giải pháp truyền thông trực tuyến trong các lĩnh vực Du lịch, Ẩm thực, Giáo Dục, Làm đẹp, Dich vụ Cưới, vv…

TẬP ĐOÀN RECRUIT HOLDINGS

TẬP ĐOÀN RECRUIT HOLDINGS

Tập đoàn Recruit Holdings bao gồm 109 công ty thành viên với 484 văn phòng và 25,518 nhân viên trên toàn cầu. Trong năm 2012, doanh thu của Recruit Holdings là 1,049,224 triệu Yên Nhật (tương đương 10,523 tỉ USD, 1 USD = 99.64 Yên Nhật).

VỀ QUỸ ĐẦU TƯ RGIP:
RGIP, là nhánh đầu tư có trụ sở tại Tokyo, trực thuộc tập đoàn Recruit Holdings. RGIP chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tại châu Á với tiêu chí kinh doanh ở các lĩnh vực tiên phong, nắm bắt xu thế mới. Ngoài tài chính, RGIP sẽ hỗ trợ thêm các công ty được đầu tư về kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 Both comments and pings are currently closed.

Anphabe - Connecting leaders!

26 letters of the Alphabet create the world of languages – 26 connections on ANPHABE create the world of opportunities.

Contact

Hotline:(84 8) 6268 2222, ext. 107