03 bước để chuyên gia săn đầu người tìm thấy bạn

July 19th, 2013 | Posted by Anphabe

Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản mạng xã hội thì đã đến lúc bạn cần đầu tư cho nó để có được những cơ hội mới.

Một trong những nguồn tiếp cận của các chuyên gia săn đầu người chính là các trang mạng xã hội. Những mạng xã hội phổ biến như Linkedin, Anphabe.com là những địa chỉ tin cậy mà các chuyên gia tìm đến.

Nhưng với số lượng hàng trăm hàng ngàn hồ sơ, làm thế nào để bạn được tìm thấy ở một thế giới rộng lớn như trên mạng xã hội. Với 3 bước cập nhật hồ sơ đơn giản sau đây, bạn sẽ được các chuyên gia tìm thấy.

1/ Profile picture: Ảnh cá nhân chính là ‘mặt tiền’ ngôi nhà của bạn. Không cập nhật profile picture làm người đối diện – cụ thể là các chuyên gia săn đầu người nghĩ rằng: đây thật sự là một ngôi nhà hoang. Mà ‘nhà hoang’ thì không ai muốn vào, bạn mất đi cơ hội chuyên gia săn đầu người nhấn vào hồ sơ của bạn.

2/ Kinh nghiệm làm việc: Bạn đã từng làm ở đâu? Bạn đã từng làm vị trí gì? Đây là những điều các chuyên gia săn đầu người quan tâm. Họ sẽ biết chuyên môn của bạn có thực sự phù hợp với vị trí họ đang tìm kiếm hay không?

3/ Nơi bạn đã từng học tập: Một sự thật là các chuyên gia săn đầu người rất quan tâm đến nơi bạn đã từng được đào tạo. Không phải họ sẽ đánh giá bạn qua việc ‘học thấp, học cao’, mà họ muốn biết bạn đã được rèn luyện trong môi trường như thế nào? Môi trường bạn học tập và lớn lên thể hiện phần nhiều tính cách, kỹ năng của bạn. Đây chính là cách các chuyên gia đánh giá mức độ phù hợp của bạn với công ty đang tuyển dụng.

Một profile đủ thông tin được hiển thị trong kết quả tìm kiếm, được xem và liên hệ gấp 5-8 lần so với profile ít thông tin. Con số đó có lẽ cũng tương ứng với tỉ lệ các cơ hội gặp gỡ, kinh doanh hay nghề nghiệp “gõ cửa” nhà bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không cập nhật profile của mình hôm nay tại Anphabe.com: http://bit.ly/122HZ2z.

Từ ngày 18/07 đến ngày 19/08, bất cứ khi nào bạn cập nhật tài khoản của mình sẽ được nhận 1 coupon miễn phí 01 đêm tại Victoria Hotels & Resorts. Tìm hiểu thêm về chương trình tại: http://www.anphabe.com/anphabe-offer

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 Both comments and pings are currently closed.

Anphabe - Connecting leaders!

26 letters of the Alphabet create the world of languages – 26 connections on ANPHABE create the world of opportunities.

Contact

Hotline:(84 8) 6268 2222, ext. 107